เคล็ดลับ ผิวสวยสุขภาพดี จนคุณก็รู้สึกได้
เคล็ดลับผิวสวยสุขภาพดีที่คุณผู้หญิงไม่ควรพลาด คุณผู้หญิงทั้งหลายไม่มีใครที่จะปฏิเสธถึงการมีสุขภาพผิวที่ดีและทุกวันนี้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการบำรุงผิวก็มีเยอะแยะมากมาย

บทความที่น่าสนใจ

พฤติกรรมของนักท่องเที่ยวที่ไม่ควรทำบนเครื่องบิน

          พฤติกรรมที่ไม่ควรทำบนเครื่องบิน ซึ่งผู้โดยสารที่มีพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินที่ขอมาว่าอย่าทำ ใครที่กำลังจะเดินทางไปด้วยเครื่องบิน หรือต้องมีการเดินทางด้วยเครื่องบินกันบ่อย ๆ ในการเดินทางท่องเที่ยวด้วยเครื่องบิน เป็นการได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากจะใช้เวลาในการเดินทางไม่นาน แต่ก็ยังมีราคาที่ไม่สูง ซึ่งบนเครื่องบินจะมีกฎระเบียบและมีมารยาทที่ผู้โดยสารจะมีความจำเป็นต้องมีการปฏิบัติตามกันอีกด้วย และวันนี้เราจะมาดูพฤติกรรมที่จะไม่ควรทำบนเครื่องบินมากฝากกันค่ะ

1.เรียกพนักงานต้อนรับบนเครื่องบนให้เก็บขยะ ในขณะที่มีการบริการอาหาร สำหรับในระหว่างที่พนักงานมีการต้อนรับบนเครื่องบิน ที่กำลังให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม จะเป็นช่วงที่พนักงานดูวุ่นวาย เนื่องจากต้องมีการบังคับรถเข็น และคอยเสิร์ฟอาหาร พร้อมทั้งเครื่องดื่มให้กับผู้โดยสาร และมีการคอยระวังไม่ให้เกิดอันตรายกับผู้โดยสารและตัวพนักงาน ทำให้ช่วงเวลานี้ไม่มีความเหมาะสมอย่างมากที่จะมีการเรียกพนักงานให้มาเก็บขยะ
2.วางเท้าบนด้านหลังพนักพิงเก้าอี้ตัวหน้า นอกจากเป็นพฤติกรรมที่ไม่สุภาพกันแล้ว ยังจะสร้างความรำคาญให้กับผู้โดยสารท่านอื่นได้ ยิ่งไปกว่านั้น เท้าของผู้โดยสรก็อาจจะไปทำให้เบาะนั้นเปื้อนได้ และไม่น่ามอง แถมยังมีกลิ่นเท้าของคุณที่อาจจะลบกวนผู้โดยสารท่านอื่นได้เช่นกัน
3.ไม่ให้ความสนใจในการแนะนำเกี่ยวกับระบบความปลอดภัย ซึ่งแต่ละสายการบินจะมีวิธีในการแนะนำเกี่ยวกับระบบความปลอดภัยของเครื่องบิน ที่แตกต่างกันออกไป บางสายการบินได้ใช้วีดีโอในการบรรยาย บางสายการบินใช้ตัวพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินที่เป็นผู้สาธิต แต่ไม่ว่าจะมีการใช้วิธีใด เมื่อได้มีการบรรยาย ผู้โดยสารควรที่จะตั้งใจฟัง เพื่อไม่ให้เกิดเรื่องคาดคิดได้
4.ไม่ควรนำกระเป๋าเดินทางที่มีน้ำหนักมากเกินไปขึ้นเครื่อง เนื่องจากกระเป๋าเดินทางจะมีลักษณะใบใหญ่เกินกว่าที่ทางสายการบินจะมีการกำหนด นอกจากจะเป็นการทำผิดกฎระเบียบกันแล้ว ยังอาจจะมีการสร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่น ๆ กันอีกด้วย เพราะการที่คุณเองได้มีการแบกกระเป๋าที่มีน้ำหนักมากจนเกินไป ก็อาจจะทำให้ต้องขอความช่วยเหลือจากผู้โดยสารคนอื่นๆได้ หรือจะเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องนั่นเอง และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นพฤติกรรรมที่นักท่องเที่ยวหรือผู้โดยสารแต่ละคนไม่ควรทำในขณะที่ใช้บริการเครื่องบินสายต่าง ๆ เพราะฉะนั้นสิ่งเหล่านี้ที่คุณเองไม่ควรทำ เมื่อต้องการใช้บริการเครื่องบิน
ธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง บริษัทผลิตสติกเกอร์ มีวัตถุดิบเป็นของบริ