เคล็ดลับ ผิวสวยสุขภาพดี จนคุณก็รู้สึกได้
เคล็ดลับผิวสวยสุขภาพดีที่คุณผู้หญิงไม่ควรพลาด คุณผู้หญิงทั้งหลายไม่มีใครที่จะปฏิเสธถึงการมีสุขภาพผิวที่ดีและทุกวันนี้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการบำรุงผิวก็มีเยอะแยะมากมาย

บทความที่น่าสนใจ

Map Network Drive สร้างทางลัดให้การแชร์โฟลเดอร์เข้าถึงง่ายขึ้น ในรูปแบบไดรฟ์

ปกติการแชร์ไดรฟ์ (Drive Mapping หรือ Drive Sharing) นับว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย ในหลายๆ สำนักงาน หรือ บ้านที่มีคอมพิวเตอร์หลายๆ ตัว ที่สามารถโอนไฟล์รับส่งกันระหว่างเครื่องได้อย่างสะดวกสบาย แต่ก็ใช่ว่าจะไม่ยุ่งยาก เพราะโฟลเดอร์ย่อยภายในที่ถูกแบ่งย่อยออกมานั้น ทั้ง แผนก/ ฝ่าย/ชื่อพนักงาน/โปรเจค หากเจอแบบนี้ก็ต้องคลิกกันจนปวดมือ แถมเมื่อผ่านนานไป จะพาจะจำไม่ได้ด้วย ดังนั้นเพื่อความสะดวกสบายง่ายมากขึ้นจึงจะขอพาไปดูวิธี Map Network Drive สร้างทางลัดเข้าไปในโฟลเดอร์แชร์ไดรฟ์ที่ต้องการ ในรูปแบบของ Network Drive ให้คลิกกันได้ในหน้าแรกของ File Explorer กันไปเลย วิธีตั้งค่า Map Network Drive ก่อนอื่นเราต้องมีเมนู Map Network Drive ด้วยการสร้างขึ้นมาก่อน ซึ่งก็มีอยู่ 2 ทางด้วยกัน

วิธีที่ 1 คลิกขวาที่ This PC แล้วเลือก Map network drive... จะมีเมนูปรากฏขึ้นมา
วิธีที่ 2  เข้าไปที่หน้า File Explorer เลือกคำสั่ง Map network drive บนเมนู Ribbon ก็ได้เช่นกัน เมื่อเจอ Map Network Drive แล้วไม่ว่าจะวิธีไหน ก็จะมีหน้าจอป๊อปอัพขึ้นมา จากนั้น - ใส่ข้อมูลที่เราต้องการ เริ่มจาก Drive: ให้เลือก ตัวอักษรของไดรฟ์ลงไป เช่น Drive: X: - ในส่วนของ Folder: จะระบุที่ตั้งของโฟลเดอร์ที่ต้องการสร้างทางลัดลงไป กด Browse เพื่อเลือกโฟลเดอร์ปลายทาง แต่หากจำปลายทางได้ จะพิมพ์ก็ได้ เช่น เลือกเข้าไปที่ estpublic หรือ estpublic angerteamenz - ติ๊กเลือก Reconnect at sign-in ไว้ เพื่อเวลาเปิดเครื่องใหม่ Network Drive ที่สร้างไว้ จะได้ไม่หายไป แล้วกด Finish แค่นี้ก็จะได้ไดรฟ์ตัวใหม่ที่เราสามารถเข้าถึงโฟลเดอร์ บนหน้า File Explorer ของเราแล้ว และถ้าไม่อยากใช้งานก็แค่ วิธีการปิด Map Network Drive เมื่อไม่ใช้งาน ถ้าต้องการจะเอาไดรฟ์ที่เราได้ Map Network Drive ออกก็คลิกขวาแล้วกด Disconnect แค่นี้ ไดรฟ์ที่สร้างเอาไว้ก็จะหายไปแล้ว หวังว่าคงพอเป็นวิธีการง่ายๆที่พอทำได้กันนะ!!!
บุคคลธรรมดาได้รับเงินจากการให้เช่าอสังหา อยากได้ตัวอย่างรายงานการประชุม