เคล็ดลับ ผิวสวยสุขภาพดี จนคุณก็รู้สึกได้
เคล็ดลับผิวสวยสุขภาพดีที่คุณผู้หญิงไม่ควรพลาด คุณผู้หญิงทั้งหลายไม่มีใครที่จะปฏิเสธถึงการมีสุขภาพผิวที่ดีและทุกวันนี้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการบำรุงผิวก็มีเยอะแยะมากมาย

บทความที่น่าสนใจ

วิธีแก้ข้อศอกดำ เคล็ดลับดี ๆ

          สำหรับคอศอกดำ ถือได้ว่าเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่ง ของคุณสาว ๆ ที่จะมัดใจหนุ่ม ๆ ให้มีการหลงใหลในความขาวเนียนนุ่มและอยากจะมีการสัมผัสอยู่ใกล้ตลอดเวลา เพราะฉะนั้นคุณสาว ๆ คนไหนอยากจะมีข้อศอกของตัวเองดำด้าน ๆ ให้หนุ่ม ๆ เพราะถ้าขืนเป็นอย่างนั้น หนุ่ม ๆ คงหนีห่างจากกันเป็นแถวกันเลย และถ้าไม่อยากให้เสน่ห์ของคุณต้องดับลงไป วันนี้เรามีวิธีแก้ขอ้ศอกดำแบบง่าย ๆ มาบอกต่อกันเลยค่ะ

1.ขัดด้วยน้ำมะนาว หรือมะขามเปียก เนื่องจากน้ำมะนาว และมะข้ามเปียก จะช่วยในการผลัสเซลล์ผิวที่ตายไปแล้ว  และจะช่วยในการเผยผิวใหม่ ๆ ให้มีความขาวเนียนและกระจ่างใสได้เป็นอย่างมาก เพราะนั้นการนำน้ำมะนาย หรือมะขามเปียก ทำการขัดข้อศอกเป็นประจำก็จะช่วยทำให้ข้อศอก
2.สครับเกลือ ซึ่งจะนำเกลือป่นมาทำการผสมกับเบบี้ออยส์ คนให้เข้ากัน หลังจากนั้นให้นำมาขัดเบา ๆ บริเวณข้อศอก ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที หลังจากนั้นควรล้างออกให้สะอาด ตามด้วยการทาโลชั่นบำรุงทันที ซึ่งวิธีนี้หากทำเป็นประจำก็จะทำให้ข้อศอกขาวเนียนกระจ่างใสได้
3.สครับด้วยน้ำตาลทรายแดง นำน้ำตาลทรายมาผสมกับน้ำผึ้งเล็กน้อย คนให้เข้ากันพอให้น้ำตาลยังไม่ละลายมาก หลังจากนั้นให้นำมาขัดวนเบา ๆ บริเวณข้อศอก เสร็จแล้วก็ปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด ทำบ่อย ๆ ก็จะจางหายไปเอง
4.ขัดด้วยน้ำส้มสายชู ซึ่งนำส้มสายชูนำมาผสมกับโบเกิร์ตในอัตราส่วนที่เท่ากัน หลังจากนั้นให้นำมาขัดและพอกบริเวณข้อศอกทิ้งไว้อย่างน้อย 10-15 นาที ล้างออกให้สะอาด และทำการทาโลชั่นบำรุงผิว
5.หมั่นนวดข้อศอกด้วยน้ำมะพร้าว ซึ่งมะพร้าว จะมีวิตามินอี ที่จะสามารถช่วยลดความดำและป้องกันไม่ให้ผิวแห้งกร้านได้เป็นอย่างดี

          ดังนั้นวิธีแก้ข้อศอกดำ ด้วยเคล็ดลับ แบบง่าย ๆ ที่น่าติดตาม และน่าสนใจ ทำให้คุณสาว ๆ หมดกังวลกันเลย กับปัญหาข้อศอกดำนั่นเอง

ผู้ประกอบการจดทะเบียนที่เป็นโรงงานยาสูบแ บริษัทรับจ้างทำบัญชีให้กับบริษัทต่าง ๆ บ