เคล็ดลับ ผิวสวยสุขภาพดี จนคุณก็รู้สึกได้
เคล็ดลับผิวสวยสุขภาพดีที่คุณผู้หญิงไม่ควรพลาด คุณผู้หญิงทั้งหลายไม่มีใครที่จะปฏิเสธถึงการมีสุขภาพผิวที่ดีและทุกวันนี้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการบำรุงผิวก็มีเยอะแยะมากมาย

บทความที่น่าสนใจ

ดอกไม้ที่นิยมปลูกไว้ในบ้าน 2#

          สำหรับบทความนี้เป็นบทความต่อจากดอกไม้ที่นิยมปลูกไว้ในบ้าน ซึ่งคุณเองจะทำการติดตามกันได้ในบทความนี้กันได้เลย ดังนั้นมาดูดอกไม้แต่ละชนิดกันเลยค่ะ

6.มะลิ เป็นพรรณไม้พุ่มยืนต้นที่มีขนาดกลาง แตกกิ่งก้านสาขาออกรอบ ๆ ลำต้นที่สูงประมาณ 5 ฟุต ใบเป็นใบเดี่ยวแตกออกเป็นคู่ ไปตามก้านต้นที่มีลักษณะใบป้ออม ๆ มน ๆ ปลายใบแหลม โคนใบสอบ ขอบใบเรียบ ซึ่งผิวใบเรียบสีเขียวเข้ม เป็นใบยาว 2-3 นิ้วด้วยกัน สำหรับดอกจะมีสีขาวกลิ่นหอม มีทั้งดอกลาและดอกซ้อน ที่มีการออกดอกตลอดไป
7.ดาวเรือง เป็นไม้ดอกที่คนไทยรู้จักกันดี เนื่องจากปลูกได้ง่าย ๆ โตเร็ว คงทนต่อสภาพแวดล้อม มีสีสันสดใส ดอกไม้ชนิดนี้ จะมีลักษณะกลมสวยงาม อายุการใช้งานนานประมาณ 7-10วัน นอกจากนี้แล้ว ดาวเรืองยังเป็นพืชที่มีอายุการเก็บเกี่ยวที่สั้นประมาณ 60-70 วัน ก็จะสามารถตัดจำหน่ายได้ รวมถึงดาวเรืองยังเป็นพืชที่ขึ้นได้ดีทุกสภาพพื้นที่ และทุกฤดูกาลของประเทศ และเป็นไม้ดอกก็จะสามารถทำรายได้กับผู้ปลูกสูง
8.ทานตะวัน เป็นดอกไม้สีเหลือง ที่มีดอกใหญ่กว่าดอกเร่ เป็นที่สะดุดตามเป็นอย่างมาก บางทีดอกจะใหญ่กว่าลำต้นด้วยซ้ำ ที่นิยมปลูกเป็นแปลง เป็นไม้ที่ปลูกได้ง่าย ๆ และโตเร็ว เมื่อได้มีการออกดอกแล้ว ดอกจะมีการหันไปทางทิศตะวันออก เพื่อที่จะรับแสงแดดได้อย่างเต็มที่ โดยไม่หันไปทางทิศอื่น ๆ กันเลย
9.โกสน จัดเป็นไม้ประเภทไม้พุ่ม ที่มีขนาดเล็ก จนถึงพุ่มที่มีขนาดใหญ่ โดยทั่วไปมีความนิยมปลูกไปเป็นไม้ประดับในกระถาง เพื่อที่จะให้มีลักษณะเป็นพุ่มเล็ก ๆ แต่ถ้าปลูกลงดินและมีอายุหลายปี ลำต้นที่สูงใหญ่เป็นพุ่มที่มีขนาดใหญ่ได้เช่นกัน ซึ่งจุดเด่นของโกสนคือ เป็นไม้ที่มีใบแปลก ๆ จากไม้ชนิดอื่น ๆ ที่มีรูปร่างลักษณะของใบที่แตกต่างกันออกไปหลากหลายรูปแบบด้วยกัน
10.สาวน้อยประแป้ง เป็นไม้ประดับอีกกลุ่มหนึ่งที่ได้รับความนิยมในการปลูกเลี้ยงไว้ ในระดับอาคารบ้านเรือนและทางสำนักงานอย่างแพร่หลาย ถือได้ว่าเป็นไม้มงคล
11.บอนสี เป็นไม้ประดับที่มีความสวยงาม โดยเฉพาะใบที่มีรูปทรงและมีสีสันสวยงามและแปลกตา จนได้มีชื่อว่า ราชินีแห่งไม้ใบ เป็นพืชในวงศ์ Araceae สกุล Caladium มีถิ่นกำเนิดแถวทวีปอเมริกาใต้ และประเทศในเขตร้อนทั่วไป ซึ่งบอนสีเป็นไม้ประเภทล้มลุกที่มีหัวสะสมอาหารอยู่ใต้ดิน คล้ายหัวเผือกหรือมัน ที่จะมีรากเป็นเส้นฝอยเล็ก ๆ แทงออกมาในระหว่างหัวกับลำต้น และพักตัวอยู่ในฤดูหนาว เป็นยังไงบ้างค่ะ สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับดอกไม้ ที่น่ารู้ และน่าสนใจ นำมาตกแต่งบ้านเรือน ให้มีความร่มรื่นและน่าอยู่ ได้มีการสูดอากาศที่บริสุทธิ์ได้
องค์การเพื่อการปฏิรูประบบสถาบันการเงิน ( บริษัทได้รับใบกำกับภาษีไม่มีลายเซ็น ของผ