เคล็ดลับ ผิวสวยสุขภาพดี จนคุณก็รู้สึกได้
เคล็ดลับผิวสวยสุขภาพดีที่คุณผู้หญิงไม่ควรพลาด คุณผู้หญิงทั้งหลายไม่มีใครที่จะปฏิเสธถึงการมีสุขภาพผิวที่ดีและทุกวันนี้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการบำรุงผิวก็มีเยอะแยะมากมาย

บทความที่น่าสนใจ

เมนูอาหารที่ช่วยแก้ท้องผูก

          สำหรับผู้ที่ท้องผูกอยู่บ่อย ๆ จนชักจะทนไม่ไหว ลองมาแก้อาการท้องผู้ด้วยเมนูอาหารไทยแบบง่าย ๆ รสชาติถูกปาก โดยอาการท้องผูกนี่ถ้าไม่เจอกับตัวก็คงไม่รู้ได้ว่ามันสร้างความทรมานให้กับร่างกายได้อีกด้วย และใครที่คิดว่าจะมีไม่ทนอาการท้องผูกอีกต่อไป ลงมาดูระบบขับถ่ายให้ตื่นตัวกัน ด้วยเมนูอาหารแก้ท้องผูก ดังนี้

1.ส้มตำ สำหรับส้มตำมีผลไม้แก้ท้องผูก อย่างมะละกอ แถมยังมีผักแต่ละชนิดอื่น ๆ เช่น มะเขือเทศและถั่วฝักยาวอยู่อีกต่างหาก เพราะฉะนั้นปริมาณไฟเบอร์ก็มีการไว้ใจเมนูนี้ได้เช่นกัน แต่อันที่จริงแล้ว ลำพังแค่มีมะละกอก็จะช่วยแก้อาการท้องผูกได้อย่างดี เนื่องจากมะละกอมีน้ำย่อยธรรมชาติในตัวเอง และสามารถกำจัดคราบโปรตีนแบบเก่า ๆ ที่ย่อมไม่หมดจนขัดขวางในการขับถ่ายของลำไส้ออกไปได้ ทำให้ของเสียที่จะถูกลำเลียงอย่างคล่องนั่นเอง
2.แกงส้มชะอมกุ้ง ซึ่งผักชะอมเป็นเมนูอะไรก็อร่อยไปหมดนะค่ะ แถมชะอมยังเป็นผักพื้นบ้าน ที่มีไฟเบอร์ทั้งชนิดละลายน้ำและไม่ละลายน้ำ ที่ดีต่อการทำงานของระบบลำไส้ เนื่องจาไฟเบอร์ในชะอมจะช่วยทำให้ทำความสะอาดได้ง่าย ๆ และในการขับถ่ายของเสียจึงเป็นไปอย่างคล่องตัวกันมากยิ่งขึ้น
3.แกงเหลืองมะละกอกุ้ง อีกหนึ่งเมนูมะละกอสำหรับคนที่ชอบรสจัดจ้าน ที่นอกจากจะมีมะละกอเป็นตัวช่วยในการปลุกระบบการขับถ่ายให้มีการทำงานด้วยความคล่องแคล่ว ซึ่งเมนูแกงเหลืองยังมีส่วนผสมของน้ำมะขามเปียกกันอีกด้วย เรียได้ว่าผสานพลังความมีฤทธิ์ที่เป็นยาระบายแบบอ่อน ๆ
4.ยำผลไม้ หรือจะเป็นตำผลไม้ ถ้าจะให้ดีแนะนำให้เป็นตำหรือยำผลไม้ที่มีสับปะรด แอปเปิลเขียว แก้วมังกร และยังรวมไปถึงผลไม้ที่มีสรรพคุรแก้อาการท้องผูกได้เช่นกัน
5.แกงขี้เหล็ก มีใยอาหารที่อยู่ในปริมาณที่มากพอสมควร ซึ่งเป็นสมุนไพรที่มีการกระตุ้นการบีบตัวของลำไส้ ที่จะช่วยให้การขับถ่ายดีขึ้น แถมยังมีเมนูที่อร่อยถูกใจต่อใครหลากหลายคนอีกด้วย
6.แกงมะรุม ใคร ๆ ที่มีปัญหาท้องผูก จะรู้หรือไม่ว่า มะรุมมีใยอาหารสูงมาก จัดเป็นสมุนไพรไทยที่มีสรรพคุณเป็นยาระบาย และช่วยในการบำรุงระบบการย่อยอาหาร โดยจะมีวิธีการแก้ไขท้องผูกด้วยการรับประทานใบมะรุม ก็แค่นำใบมารุมไปทำการประกอบอาหาร หรือเด็ดใบอ่อน ๆ มาทำการต้มกับน้ำ แล้วทำการกรองเอาแต่น้ำมาทำการดื่มก่อนนอนอยู่เสมอ

          และนี่ก็เป็นเมนูอาหารไทยที่ช่วยในการแก้ท้องผูก เพื่อเป็นการยาระบายได้ดี ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ต่างก็ไม่พลาดกับการเมนูอาหารต่าง ๆ เหล่านี้
พนักงานที่เดินทางไปปฏิบัติงานต่างจังหวัด ซื้อกล้องวีดีโอเราเอามาลงในกิจการเป็นทรั