เคล็ดลับ ผิวสวยสุขภาพดี จนคุณก็รู้สึกได้
เคล็ดลับผิวสวยสุขภาพดีที่คุณผู้หญิงไม่ควรพลาด คุณผู้หญิงทั้งหลายไม่มีใครที่จะปฏิเสธถึงการมีสุขภาพผิวที่ดีและทุกวันนี้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการบำรุงผิวก็มีเยอะแยะมากมาย

บทความที่น่าสนใจ

ตัวอย่างของการซื้อขายสินค้าที่มีการติดตั้งหรือประกอบเพื่อให้สินค้าใช้งานได้มีอะไรบ้าง และการหักภาษี ณ ที่จ่ายต้องทำอย่างไร

          การซื้อขายสินค้ารวมค่าใช้จ่ายในการติดตั้งสินค้าให้ใช้งานได้ เข้าลักษณะเป็นการขายสินค้า ไม่อยู่ในบังคับต้องหักภาษี ณ ที่จ่าย แต่ถ้ามีการแยกค่าติดตั้งออกมาจากราคาสินค้า ค่าติดตั้งหรือค่าประกอบถือเป็นค่าจ้างทำของต้องหักภาษี ณ ที่จ่าย ในอัตราร้อยละ 3 ตามข้อ 8 ของคำสั่งกรมสรรพากรที่ ท.ป.4/2528ฯ           ตัวอย่างเช่น ขายวิทยุรถยนต์/เครื่องปรับอากาศรถยนต์พร้อมติดตั้ง, ขายประตูเหล็ก หลังคาเหล็ก โครงเหล็กพร้อมติดตั้ง, ขายเสาเข็มคอนกรีตอัดแรงพร้อมให้บริการตอก, ขายระบบท่ออุปกรณ์ไฟฟ้าพร้อมขนส่งและให้บริการติดตั้ง, ขายอุปกรณ์โทรศัพท์และตู้สาขาอุปกรณ์โทรศัพท์พร้อมให้บริการติดตั้ง, ขายแอร์พร้อมติดตั้ง, ขายอัฒจันทร์พร้อมติดตั้ง, ขายเสาเข็มหรือคานสะพาน เสาไฟฟ้าพร้อมติดตั้ง, ขายลิฟท์พร้อมติดตั้ง, ขายรอกพร้อมติดตั้ง, ขายแผ่นผนังคอนกรีตและพื้นคอนกรีตสำเร็จรูป, คานสำเร็จรูปพร้อมติดตั้ง, ขายกระดาษปิดฝาผนังพร้อมบริการปิดกระดาษ, ขายพรมแผ่นสำเร็จรูปพร้อมปู, ขายสายคอมพิวเตอร์พร้อมบริการเดินสาย, ขายอุปกรณ์ไฟฟ้าพร้อมติดตั้ง, ขายผลิตภัณฑ์อลูมิเนียม กระจก วัสดุที่ใช้ติดตั้งกระจกอลูมิเนียมพร้อมติดตั้ง, ขายม่านพร้อมติดตั้ง, ขายยางรถยนต์พร้อมใส่,  ขายสีพร้อมทาสีให้ด้วย และขายหินแกรนิตพร้อมปู เป็นต้น ​
ตัวอย่างการคำนวณเงินเพิ่ม กรณียื่นแบบ ภ. ตัวอย่างและหลักเกณฑ์การออกใบลดหนี้