เคล็ดลับ ผิวสวยสุขภาพดี จนคุณก็รู้สึกได้
เคล็ดลับผิวสวยสุขภาพดีที่คุณผู้หญิงไม่ควรพลาด คุณผู้หญิงทั้งหลายไม่มีใครที่จะปฏิเสธถึงการมีสุขภาพผิวที่ดีและทุกวันนี้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการบำรุงผิวก็มีเยอะแยะมากมาย

บทความที่น่าสนใจ

ผมสั้น บ๊อบตรง

อีกสไตล์ของเทรนด์แฟชั่นผมสั้นบ๊อบตรงที่เอ็นทีเคนำมาฝากกันในสไตล์ของสาวญี่ปุ่นกันอีกเช่นเคยค่ะ แม้ว่าเอ็นทีเคจะเคยนำเสนอ ผมสั้นบ๊อบตรง กันไปในหลายๆ ทรงผมหลายๆ แบบกันบ้างแล้ว แต่ยังไงวันนี้เราก็อยากจะนำมาแนะอีกหนึ่งสไตล์ ผมสั้นบ๊อบตรง ที่ชาวเอ็นทีเคได้เห็นอาจจะหลงรักกับ แบบผมสั้นบ๊อบตรง ทรงนี้บ้างก็ได้ค่ะ เพราะว่านอกจากความเรียบร้อยที่มีใน แบบผมสั้นบ๊อบตรง แล้วชาวเอ็นทีเคยังจะได้เติมเต็มสีสันกับ แบบผมสั้นบ๊อบตรง นี้ด้วยการทำสีผมที่จะช่วยทำให้ใบหน้าของคุณดูสว่างสดใสและอินเทรนด์แฟชั่นสีผมกันมากยิ่งขึ้นค่ะ ฉะนั้นแล้วหากชาวเอ็นทีเคคนไหนคือหนึ่งสาวชาวเอ็นทีเคที่รักความเรียบร้อยแต่ยังคงไว้ซึ่งความกิ๊บเก๋ก็จัดเต็มกันเลยกับแบบผมสั้นบ๊อบตรงทรงนี้ค่ะ

Tip : เป็นไงจ๊ะกับแบบผมสั้นบ๊อบตรงที่เอ็นทีเคนำมาฝากให้ทุกคนชาวเอ็นทีเคได้อินเทรนด์กันอีกเช่นเคย หวังว่าแบบผมสั้นบ๊อบตรงที่เอ็นทีเคนำมาฝากจะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการเข้าร้านทำผมในสไตล์ที่คุณชอบนะค่ะ แล้วอย่าลืมสร้างความประทับกับแบบทรงผมใหม่ๆ ที่ชาวเอ็นทีเคกำลังมองหากันได้ที่เว็บไซต์เอ็นทีเคดอดไอเอ็นดอดทีเอชกันด้วยนะจ๊ะ รับรองว่าคุณผู้หญิงชาวเอ็นทีเคทั้งหลายจะไม่หลุดออกนอกกรอบแฟชั่นเทรนด์ทรงผมกันอย่างแน่นอนจ้า
สูตร วิธี ทำ ต้มแซ่บ กระดูกหมู ทรงผม ซอยยาว สวย ทรง ผม สไลด์ ยาว ปานกลา