เคล็ดลับ ผิวสวยสุขภาพดี จนคุณก็รู้สึกได้
เคล็ดลับผิวสวยสุขภาพดีที่คุณผู้หญิงไม่ควรพลาด คุณผู้หญิงทั้งหลายไม่มีใครที่จะปฏิเสธถึงการมีสุขภาพผิวที่ดีและทุกวันนี้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการบำรุงผิวก็มีเยอะแยะมากมาย

บทความที่น่าสนใจ

วิธี ตัดเล็บเท้า อย่างถูกต้อง เพื่อเล็บเท้า ไม่ขบ

วิธีการตัดเล็บเท้าอย่างถูกต้อง "เพื่อเล็บเท้าไม่ขบ"
          วันนี้เราได้นำเอาเกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับวิธีการตัดเล็บเท้าอย่างถูกต้องมาฝากกันค่ะ เชื่ออยู่แล้วว่าทุกๆ คนก็ต้องตัดเล็บเป็นทั้งนั้น แต่รู้กันไหมค่ะว่าการตัดเล็บก็มีวิธีที่ถูกต้องเหมือนกันนะค่ะ เพราะถ้าหากว่าเราตัดเล็บไม่ถูกวิธีก็อาจจะเสี่ยงกับการเป็นเล็บขบอีกด้วย หลายๆ คนที่เคยเป็นเล็บขบก็คงจะรู้ซึ้งถึงความทรมานและยากลำบากเวลาเดินใช่ไหมหล่ะค่ะ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงได้นำเอา วิธีการตัดเล็บเท้าอย่างถูกต้อง เพื่อเล็บเท้าจะได้ไม่ขบมาบอกกันค่ะ สำหรับ วิธีการตัดเล็บเท้าอย่างถูกต้อง ก็ใช่ว่าจะเป็นเรื่องที่ไม่ยุ่งยากแต่อย่างใด งั้นเราก็เข้าไปทำตามขั้นตอนของ วิธีการตัดเล็บเท้าอย่างถูกต้อง กันเลยดีกว่ามั้ยค่ะ รับรองได้เลยว่าเพียงคุณลองทำตามวิธีการตัดเล็บเท้าอย่างถูกต้องตามขั้นตอนที่เราบอกปัญหาเล็บขบก็จะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ และที่สำคัญยังทำให้เล็บของคุณดูสวยสะอาดอีกด้วยนะค่ะ


วิธีการตัดเล็บเท้าอย่างถูกต้อง
          การตัดเล็บเท้าที่ถูกต้องควรตัดเป็นแนวตรงคิดไม่ถึงล่ะสิ เพราะเคยชินแต่การตัดเล็บแบบโค้งมนมาตลอดคราวนี้คงต้องเปลี่ยนใหม่แล้วค่ะ ข้อดีของการตัดแนวตรงก็คือ หนังเล็บจะไม่เสียแถมยังป้องกันเล็บงอกเข้าไปในเนื้อตรงขอบข้างเล็บซึ่งเป็นต้นเหตุของปัญหาเล็บขบ และก็ไม่จำเป็นต้องตัดบ่อยๆ เพราะเล็บเท้ายาวไม่เร็วนักนานๆ ที อย่างเดือนละครั้งก็พอค่ะ
วิธี ลดเลือนริ้วรอย ช่วยใบหน้าสวย ไม่แก่ ใยอาหาร ลดน้ำหนัก มีประโยชน์ ขจัดไขมัน