เคล็ดลับ ผิวสวยสุขภาพดี จนคุณก็รู้สึกได้
เคล็ดลับผิวสวยสุขภาพดีที่คุณผู้หญิงไม่ควรพลาด คุณผู้หญิงทั้งหลายไม่มีใครที่จะปฏิเสธถึงการมีสุขภาพผิวที่ดีและทุกวันนี้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการบำรุงผิวก็มีเยอะแยะมากมาย

บทความที่น่าสนใจ

ของดีประจำจังหวัดลำปาง

          ลำปาง เป็นเมืองที่เหมาะแก่การพักผ่อนมาสูดกลิ่นไอแห่งความล้านนาไทย สัมผัสวิถีชาวบ้านชม ชิม ของดีประจำจังหวัดลำปาง ที่มีให้เลือกหลายอย่างเช่น ชามตราไก่ คือของดีประจำจังหวัดลำปาง ที่ห้ามพลาดเลือกซื้อกลับบ้าน ถือเป็นต้นกำเนิดของการทำชามตราไก่ที่ผลิตมาจากดินขาวที่มีคุณภาพดีที่สุดในประเทศและมีจำนวนมาก นอกจากชามตราไก่แล้วยังมีถ้วย แจกัน แก้ว ให้เลือกซื้อกัน

          ชามตราไก่จึงเป็นสัญลักษณ์ปะจำจังหวัดอีกด้วย รถม้า เสน่ห์ของลำปาง เป็นเพียงจังหวัดเดียวในไทยที่ยังคงใช้รถม้าเป็นพาหนะในการเดินทางที่นั่งได้ไม่เกิน 4 คน นักท่องเที่ยวมักจะนิยมมานั่งรถม้าเพื่อชมความงามรอบเมืองลำปางและห้ามพลาดหากมาถึงถิ่นต้องได้นั่งสักครั้งหนึ่ง ไม้แกะสลัก ของดีบ้านหลุก เป็นงานแกะสลักไม้ที่ต้องอาศัยความประณีต ความคิดสร้างสรรค์ และความชำนาญเพื่อให้ผลงานออกมาดี จากการนำไม้ฉำฉา เถาวัลย์ ไม้เนื้ออ่อน มาและสลักด้วยความประณีต มีทั้งของใช้ต่างๆเช่น ตู้ เก้าอี้ ตุ๊กตาไม้รูปสัตว์ แก้วโป่งข่าม เป็นสินค้าโอทอปแห่งเดียวของประเทศไทย มีการเจียระไน การเผา การขัดเกลา และกรรมวิธีต่างๆออกมาจากเครื่องประดับที่สวยงามทั้งหัวแหวน จี้ห้อยคอ ต่างหู แก้วโป่งข่ามแบบที่ยังไม่ได้เจียระไนจะนำมาพกไว้หรือตั้งไว้บนโต๊ะ วางไว้ในรถ ตามความเชื่อในด้านคงกระพัน ข้าวแต๋นหรือนางเล็ด ของดีประจำจังหวัดลำปางจากการนำข้าวมาแปรรูปเป็นอาหารทานเล่นแล้วนำมาตากและค่อยทอดให้เหลืองกรอบจึงค่อยราดด้วยน้ำตาลที่เคี่ยวจนเหนียว ข้าวแต๋นที่จะมีหลายแบบ ข้าวแต๋นน้ำแตงโม หรือแบบดั้งเดิมก็มีให้เลือก กระดาษสา ซึ่งทำมาจากปอสา เป็นไม้เนื้ออ่อนชนิดหนึ่งและนำมาประดิษฐ์เป็นงานต่างๆเช่น ร่ม โคมไฟ ไส้เทียน ดอกไม้แห้ง รถม้าย่อส่วน อีกหนึ่งของดีประจำจังหวัดลำปาง ที่ถือเป็นหนึ่งเดียวของไทย คือรถม้า และที่นี่ก็ได้ย่อส่วนด้วยงานไม้เหมาะเป็นของฝากหรือนำไปตั้งโชว์ได้อย่างดี สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวลำปางคงไม่พลาดร่วมทำสนุกกิจกรรมต่างๆหรือร่วมชิมอาหารพื้นเมืองแบบล้านนาได้ เป็นอีกแห่งหนึ่งที่ไม่ควรพลาด
บริษัทมีมติที่ประชุมให้จ่ายค่าเบี้ยประกั แก้อาการปวดหลังด้วย 6 ท่าโยคะ (ตอนที่2)