เคล็ดลับ ผิวสวยสุขภาพดี จนคุณก็รู้สึกได้
เคล็ดลับผิวสวยสุขภาพดีที่คุณผู้หญิงไม่ควรพลาด คุณผู้หญิงทั้งหลายไม่มีใครที่จะปฏิเสธถึงการมีสุขภาพผิวที่ดีและทุกวันนี้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการบำรุงผิวก็มีเยอะแยะมากมาย

บทความที่น่าสนใจ

10 เคล็ดลับเด็ดๆที่สวยได้ในราคาประหยัด (ตอนที่.1)

           สำหรับวันนี้จะมาขอแนะนำวิธีสวยด้วยวิธีประหยัดมาฝากกันค่ะ รับรองง่ายๆและไม่รบกวนเงินในกระเป๋าแน่นอนค่ะ มาลองดูกันนะค่ะ

1. ฟื้นคืนชีพอายไลเนอร์เก่า หากดินสออายไลเนอร์เขียนแล้วแข็งเจ็บตาเพราะว่ามันใช้จนเก่าแล้ว วิธีให้มันกลับมาน่าใช้อีกครั้งก็แค่นำไปลนไฟสัก 1-2 วินาที แล้วรอให้เย็น เพียงแค่นี้ก็ใช้งานได้เหมือนเดิมจ้า
2. รูขุมขนหดตัวได้ด้วยน้ำเย็น หากคุณเป็นคนที่มีรูขุมขนใหญ่ วิธีแก้ง่ายก็คือ แค่นำน้ำเย็นมาผสมน้ำแข็ง จากนั้นให้เอาหน้าจุ่มลงแช่ไปทิ้งไว้ 8-10 วินาที  เพียงเท่านี้ คุณสามารถลดขนาดรูขุมขนให้เล็กลงได้แล้วค่ะ
3. ตาบวมหายได้ด้วยถุงชา หากคุณนอนตื่นเช้ามาตาบวม ไม่ต้องร้อนใจไปค่ะ แค่นำถุงชาไปจุ่มในน้ำร้อน 3 นาที แล้วเอาถุงชาไปแช่ในตู้เย็นสักพัก หลังจากเย็นแล้วเอามาแปะไว้ที่ตา 10 นาที  เท่านี้ก็ช่วยได้เยอะแล้วค่ะ
4. ปรับสีผิวด้วยแอปเปิลไซเดอร์ สำหรับสาวๆคนที่ไหนที่มีจุดด่างดำเพราะรอยสิวไม่ต้องกลุ้มใจไปค่ะ  แค่ใช้แอปเปิลไซเดอร์ 1 ส่วน มาผสมกับน้ำ 4 ส่วน จากนั้นนำมาทาให้ทั่วใบหน้าหลังล้างหน้าก่อนนอน เพียงเท่านี้รอยสิวจะค่อยๆจางลงค่ะ
5. ผมนุ่มเงางามด้วยน้ำมันมะกอก หากสาวๆคนไหนมีผมแห้ง แต่อยากมีผมเงางามไม่ยากเลยค่ะ นำน้ำมันมะกอกครึ่งถ้วยไปอุ่นในไมโครเวฟ 10 วินาที จากนั้นนำมาหมักผมไว้ 20 นาที แล้วค่อยล้างออกด้วยแชมพู ทำบ่อยๆผมจะเงางามแน่นอน  พรุ่งนี้มาติดตาม อีก 5 วิธีง่ายๆกันต่อนะค่ะ สวัสดีค่ะ
บุคคลธรรมดาให้ห้างเช่าที่ดิน โดยทำสัญญาเ 2 Feature การใช้งานบน Android Lollipop ท