พฤติกรรมที่ควรหลีกเลี่ยงขณะออกกำลังกาย

          ในการออกกำลังกาย ช่วยทำให้รูปร่างดูกระชับและมีสุขภาพแข็งแรงก็จริง แต่จะต้องออกให้ถูกวิธี ไม่อย่างนั้นจะต้องระวังการเกิดปัญหาทางผิวตามมาได้ สำหรับในการออกกำลังกายเป็นสิ่งที่ดีต่อสุขภาพ ที่จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรง และมีสัดส่วนกระชับได้ แต่ใคร หลากหลายคน กลับไม่ได้มีการสังเกตที่ผิวหนังของตนเอง ว่ามันเกิดปัญหาผิวต่าง ๆ กันอย่างมากมาย  ซึ่งสาเหตุอาจจะเป็นเพราะการออกกำลังกายนี่แหละ และเมื่อได้มีการป้อองกันไม่ให้เกิดปัญหาผิวเหล่านี้ ถ้าอย่างนั้นมาดูพฤติกรรมที่จะต้องควรหลีกเลี่ยงในขณะที่ออกกำลังกาย

1.หลีกเลี่ยงอุปกรณ์และเครื่องออกกำลังกาย  ซึ่งเครื่องออกกำลังกายในฟิตเนสไม่ว่าจะเป็น ลู่วิ่ง ม้าบาร์เบล ดับเบล และอื่ ๆ อีกมากมาย ผ่านการใช้งานจากผู้คนมากหน้าหลายตากันเลย ทำให้เครื่องออกกำลังกายเหล่านี้กลายเป็นแหล่งสะสมเชื่อโรคนั่นเอง
2.ระวังผดร้อน เนื่องจากออกกำลังกายในที่อบอ้าว หลากหลายคนชอบออกกำลังกายกลางแจ้ง ซึ่งจะเป็นเรื่องที่ดี เพราะจะได้รับวิตามินจากแสงแดด แต่ต้องระวังไม่ให้สภาพอากาศในวันนั้นร้อนหรืออบอ้าวมากจนเกินไป เพราะจะทำให้ผิวหนังของคุณอาจเกิดรอยผื่นแดงก็เป็นได้
3.ไม่สวมชุดออกกำลังกายแน่นเกินไป  ในการใส่ชุดออกกกำลังกายที่รัดแน่นเกินไป นอกจากจะทำให้เคลื่อนไหวได้ไม่สะดวกแล้ว ก็ยังอาจจะทำให้แบคทีเรียเข้ามาสะสม เนื่องจากเหงื่อทำให้เกิดอาการอับชื้นจนทำให้เกิดสิวบริเวณหน้าอก และแผนหลังได้ เพื่อเป็ฯการป้องกันไม่ให้สิวขึ้นที่แผ่นหลังและหน้าอก หลังจากการออกกกำลังกายเสร็จแล้ว ควรพักเหนื่อยแล้วค่อยไปอาบน้ำ
4.แต่งหน้าออกกำลังกาย สาว ๆ หลากหลายคนมักจะมีการออกกำลังกายทั้ง ๆ ที่ยังไม่ได้มีการเช็ดเครื่องสำอางออก เนื่องจากเอาไว้ว่าจะได้ล้างออกทีเดียวหลังออกกำลังกายเสร็จ ไม่ก็เสริมความมั่นใจ ไม่กล้าออกไปฟิตเนสด้วยหน้าสด ๆ ซึ่งขอบอกเลยว่า เป็นวิธีแบบผิด ๆ เพราะเครื่องสำอางที่อยู่บนใบหน้านั้นจะไปอุดตันรูขุมขุนจนเหงื่อไม่สามารถออกมาได้ เพราะฉะนั้น ควรล้างเครื่องสำอางก่อน เพื่อที่จะให้เหงื่อได้มีการขับออกมาได้อย่างเต็มทที่ ถ้าอย่างนั้นถ้าคุณสาว ๆ ก็จะพยายามหลีกเลี่ยงพฤติกรรมต่าง ๆ เหล่านี้ จะได้ออกกำลังกายได้อย่างสบาย  ๆ กันเลย และคราวหน้าคุณก็จะหุ่นดี และผิวสวย โดยที่ไม่ต้องกังวลใด ๆ

ทำอย่างไรให้ Nexus 5 ทำงานได้เร็วขึ้น วิธีการดูแลรถติดแก๊ส ที่จะทำให้คุณปลอดภั