เคล็ดลับ ผิวสวยสุขภาพดี จนคุณก็รู้สึกได้
เคล็ดลับผิวสวยสุขภาพดีที่คุณผู้หญิงไม่ควรพลาด คุณผู้หญิงทั้งหลายไม่มีใครที่จะปฏิเสธถึงการมีสุขภาพผิวที่ดีและทุกวันนี้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการบำรุงผิวก็มีเยอะแยะมากมาย

บทความที่น่าสนใจ

ของดีประจำจังหวัดราชบุรี

           ของดีประจำจังหวัดราชบุรี เป็นของขึ้นชื่อที่หลายคนรู้จักไม่ว่าจะเป็นอาหารหรืองานหัตถกรรมที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวอย่างมากเช่น โอ่งมังกร คือของดีประจำจังหวัดราชบุรี ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก

          ประเทศไทยผลิตโอ่งมังกรครั้งแรกเมื่อสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่ราชบุรีเป็นครั้งแรกคือเป็นโอ่งแบบไม่มีลวดลายใดๆ และได้มีการพัฒนาขึ้นมาเรื่อยๆแต่งเติมลวดลายต่างๆเข้ามา และเป็นที่ยอมรับจากทั่วไปทำให้โอ่งมังกรได้กลายเป็นสัญลักษณ์ประจำจังหวัดทันที ผ้าจกไทยวน ที่พบในหมู่ช่างทอผ้าชาวไทย สามารถแบ่งลวดลายได้ 3 แบบ คือ ผ้าจกตระกูลหนองโพ-บางกระโด ผ้าตระกูลคูบัว ผ้าตระกูลดอนแร่ ซึ่งทั้งสามจะมีลักษณะที่แตกต่างกันออกไป และมีสีสันที่สวยงาม ตุ๊กตาผ้าขนสัตว์ ของดีประจำจังหวัดราชบุรี ที่สร้างชื่อให้กับจังหวัดอย่างมาก เมื่อช่วงปี 2527-2528 ชาวบ้านกำแพงนิยมทำอาชีพ ผลิตภัณฑ์ยัดนุ่น ใยฝ้าย เช่นหมอนหก หมอนปลา ตุ๊กตารูปสัตว์ต่างๆ แล้วนำไปขายที่กรุงเทพ หรือตามต่างจังหวัด หรือจะเป็นหาบเร่เข้าไปขายตามตรอกซอย ปัจจุบันเราจะเห็นได้จากสองข้างที่มีร้านจำหน่ายตุ๊กตาเต็มตลอดทาง ไชโป๊ เป็นผักกาดดองจะมี 2 แบบคือ แบบดองเค็ม และแบบดองหวาน ซึ่งกระบวนการวิธีทำก็จะแตกต่างออกไป สามารถนำมาปรุงอาหารได้หลายเมนูเช่นผัดใส่ไข่ ยำพริก ใส่ในก๋วยเตี๋ยวชากังราว ผัดไทย เพื่อเพิ่มความอร่อยยิ่งขึ้น ติ๋มเค้กมะพร้าวอ่อน ที่ได้รับการการันตีว่ามีรสอร่อยมากที่สุดด้วยความหอมและมะพร้าวที่อ่อน และยังมีเค้กฝอยทอง เค้กสามรส เค้ก 8 เซียน ให้เลือกซื้อให้ได้เลือกทานอีกด้วยเช่นกัน ผลิตภัณฑ์ไม้ตาล เป็นผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นชื่อและเป็นแห่งแรกที่ผลิตเป็นภาชนะต่างๆ ของใช้ในครัวเรือน ด้วยลวดลายของไม้ตาลเมื่อนำมาขึ้นรูปและขัดให้เงาจะมีความสวยงามอย่างมาก ของดีประจำจังหวัดราชบุรี มีดีกว่าที่ใครหลายคนคิด เพราะอาหารและวัฒนธรรมของที่นี่ยังเป็นแบบวิถีชาวบ้านและภูมิปัญญาที่สืบต่อกันมาอย่างยาวนาน
บริษัทแม่กับบริษัทลูกควบกิจการ บริษัทลูก บริษัทเช่ารถบรรทุกแบบลิสซิ่งเดือนละ 40,0