เคล็ดลับ ผิวสวยสุขภาพดี จนคุณก็รู้สึกได้
เคล็ดลับผิวสวยสุขภาพดีที่คุณผู้หญิงไม่ควรพลาด คุณผู้หญิงทั้งหลายไม่มีใครที่จะปฏิเสธถึงการมีสุขภาพผิวที่ดีและทุกวันนี้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการบำรุงผิวก็มีเยอะแยะมากมาย

บทความที่น่าสนใจ

การเลือกลูกชิ้นปลาที่ทำให้ห่างไกลจากสารเรืองแสง

              สำหรับใครที่ชื่นชอบรับประทานลูกชินปลา มักจะไม่ค่อยรู้เลยว่ามีสารปนเปื้อนมากน้อยแค่ไหน ซึ่งสิ่งนี้เป็นสิ่งที่คุณควรที่จะต้องระวังเป็นพิเศษ เนื่องจากจะมีสารเรืองแสงในลูกชิ้นปลา เพราะฉะนั้นควรเลือกซื้อจากร้านที่ความน่าเชื่อถือได้ เพื่อไม่ให้ร่างกายเกิดเป็นอันตรายต่อสุขภาพได้ จึงทำให้เราห่างไกลจากสารปนเปื้อนแต่ละชนิดได้เช่นกัน ส่วนใหญ่แล้วสารปนเปื้อนนั้น เราจะไม่สามารถมองเห็นได้ชัดเจนมากนัก แต่เราก็ควรเลือกสินค้าที่ดูน่าปลอดภัย สารปนเปื้อนของเชื้อแบคทีเรียแบ่งออกเป็น 2 ประเภท

- ซูโดโมแนส มักจะอยู่บริเวณเมือกที่มีการปกคลุมบนผิวด้านนอก และผิวด้านในทางเดินอาหารของปลานั่นเอง จะมีสายพันธุ์ที่จะทำให้เกิดอันตรายได้ และไม่เกิดอันตรายได้ต่อร่างกายได้ สำหรับสายพันธุ์ที่ทำให้เกิดอันตราย คือ มีเอนไซม์สลายในเม็ดเลือดแดง ทำให้เกิดโรคติดเชื้อในทางปัสสาวะ และโลหิตเป็นพิษ
- วิปริโอ จะมีการพบมากในธรรมชาติเช่น ผัก ผลไม้ และอาหารประเภทต่าง ๆ อีกมากมาย จะมีทั้งที่มีอันตรายและไม่มีมีอันตราย เช่นกัน ซึ่งชนิดที่มีอันตรายนั้นจะก่อให้เกิดโรคอหิวาตกโรค และกระเพาะลำไส้อักเสบ แต่สำหรับแบคทีเรียชนิดนี้จะสามารถมีการทำลายได้ด้วยการใช้ความร้อนอย่างน้อย 56 องศา ดังนั้นสารปนเปื้อนที่อยู่ในเชื่อแบคทีเรียอาจจะส่งผลให้กระบวนการในการผลิตที่ไม่ถูกสุขลักษณะต่อร่างกายได้ เช่น การฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ไม่มีความเหมาะสมให้เชื้อโรคนั้นหมดไปได้ หรือมีการปนเปื้อนในการผลิตไม่ว่าจะเป็นการบรรจุ อุปกรณ์ต่าง ๆ ในการผลิต รวมทั้งในการขนส่งและการรอจัดจำหน่าย หากคุณเก็บผลิตภัณฑ์ในอุณหภูมิที่มีความสูงกว่า 4 องศาเซลเซียส จะสามารถทำให้กลายเป็นว่าเชื้อแบคทีเรียมีการเติบโตได้อย่างรวดเร็วได้นั่นเอง และนี่ก็ถือได้ว่าคุณควรเลือกรับประทานอาหารหรือลูกชิ้นปลากันมากยิ่งขึ้น
ประกันสังคมกรณีประสบอันตราย หรือเจ็บป่วย การหักภาษี ณ ที่จ่ายค่าโทรศัพท์ บันทึกบั