เคล็ดลับ ผิวสวยสุขภาพดี จนคุณก็รู้สึกได้
เคล็ดลับผิวสวยสุขภาพดีที่คุณผู้หญิงไม่ควรพลาด คุณผู้หญิงทั้งหลายไม่มีใครที่จะปฏิเสธถึงการมีสุขภาพผิวที่ดีและทุกวันนี้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการบำรุงผิวก็มีเยอะแยะมากมาย

บทความที่น่าสนใจ

สิ่งที่ทำร้ายสำหรับผู้ที่อยู่ในช่วงวัยทำงาน

พฤติกรรมประจำวันที่จะทำร้ายตัวคุณเองทำให้คุณเกิดเจ็บป่วยโดยที่ไม่รู้ตัวกันเลย ส่งผลให้ผู้ที่อยู่ในช่วงวัยทำงาน ต้องพบเจอกับปัญหาต่าง ๆ อย่างมากมายกันเลยก็ว่าได้ ทำให้กลายเป็นปัญหาสำหรับคนทำงาน ถ้าอย่างนั้นมาดูพฤติกรรมประจำวันที่จะส่งผลร้ายต่อสุขภาพของตัวคุณเองกันเลยดีกว่าค่ะ

   1.เกิดความเครียดเป็นตัวทำลายและสร้างความเสียหายทางด้านฮอร์โมนของตัวคุณเอง เป็นการทำงานในระยะเวลา8 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นงานเร่งด่วน หรือการประชุม ที่คุณจะต้องจัดมันให้เสร็จสิ้น และหากคุณไม่สามารถจัดการมันได้ ก็จะส่งผลให้ต่อความเครียด และด้านฮอร์โนได้เช่นกัน
   2.นั่งทำงานทั้งวันจะทำเกิดปัญหากับหลังได้ ในการทำงานนาน ๆ สร้างความปวดเมื่อยให้กับคุณ โดยเฉพาะการนั่งยาว ๆ 8 ชั่วโมง แบบไม่ลุกไปไหนกันเลย อีกทั้งสายตา ที่ต้องจ้องมองอยู่กับหน้าจออมตลอดเวลา ซึ่งหากคุณทำเช่นนี้นาน ๆ จะส่งผลเสียระบบสายตา และโครงสร้างร่างกายในระยาวได้เช่น สำหรับร่างกายของคนเรานั้นไม่ได้ออกแบบมาให้นั่งอยู่ตลอดวัน และการนั่งนาน ๆ ก็จะทำให้เกิดอาการวดหลังได้
   3.การเลือกอาหารทำให้ส่งผลกับน้ำหนัก คุณมีผลไม้หรือผักวางไว้อยู่ที่โต๊ะบางหรือบาง คุณเคยคิดหรือไม่ว่า ถ้ามีผลวางอยู่บนโต๊ะเป็นอาหารว่าง บางครั้งที่ทำให้คุณรับประทานมันจนเคยตัวอย่างเช่น กาแฟ นำอัดลม หรือจะเป็นจำพวกแป้ง ส่งผลให้เกิดน้ำหนักเพิ่มขึ้นได้ โดยที่ตัวคุณเองไม่รู้ตัวกันเลยค่ะ
   4.นอนไม่เพียงพอ การนอนหลับไม่เพียงพอในช่วงสัปดาห์ ถ้าได้มีการเฉลี่ยที่เหมาะสมสำหรับผู้ใหญ่นั้นก็จะต้องพักผ่อนอย่างน้อยไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง ในเวลากลางคืน แต่นั่นมันอาจจะยากเนสำหรับผู้ที่อยู่ในช่วงวัยทำงาน แชะชีวิตในสังคมที่จะต้องหาส่วนเติมเต็มความสุขให้กับตนเอง ทำให้ในการพักผ่อนในแต่ละวันจะไม่เท่ากัน ซึ่งการขาดการพักผ่อนที่ต่อเนื่องนั้น อาจจะนำปัญหาทางด้านสุขภาพที่มีความรุนแรงได้เช่นกัน
   5.พื้นออฟิตของคุณเป็นสิ่งที่สะสมของฝุ่น ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในออฟฟิต ซึ่งจะมีเชื้อโชคดังกล่าว มันจะมีการแพร่ไปยังพนังงาน ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำ ห้องครัว หรือจะเป็นลิฟท์ ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ไม่ปลอดภัยจากกรศึกษากันเลย ดังนั้นผู้คนที่อยู่ในช่วงวัยทำงานจึงต้องมีการดูแลตนเองเป็นอย่างมาก เพื่อให้ร่างกายแข็งแรงนั้นเอง

ต้นไม้มงคลควรปลูกในสวน เพื่อเสริมบารมีแล “เมี่ยงคำ” ต้องลองสักคำ