เคล็ดลับ ผิวสวยสุขภาพดี จนคุณก็รู้สึกได้
เคล็ดลับผิวสวยสุขภาพดีที่คุณผู้หญิงไม่ควรพลาด คุณผู้หญิงทั้งหลายไม่มีใครที่จะปฏิเสธถึงการมีสุขภาพผิวที่ดีและทุกวันนี้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการบำรุงผิวก็มีเยอะแยะมากมาย

บทความที่น่าสนใจ

ไม่ได้ทำงานฟรีแลนซ์ก็สามารถเครียดได้

                   ความเครียดจากการทำงาน ที่ทุกคนมักจะพบเจอกันเป็นประจำ ซึ่งเราเองจะต้อองมีการจัดการความเครียดจากกการทำงานให้ได้เสียก่อน ซึ่งในการทำงานมีโอกาสให้คุณพบเจอกับความเครียด และความกดดัน จาการทำงานหรือแม้แต่สภาพแวดล้อมต่าง ๆ ในการทำงาน ที่จะทำให้เกิดความเครียดได้ ถึงแม้ว่าเราเองจะเป็นพนักงานประจำ ก็เกิดความเครียดได้เช่นกัน สำหรับความเครียดทุกคนจะต้องมีการพบเจอกันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะทำงานฟรีแลนซ์ หรืองานประจำย่อมที่จะพบเจอปัญหาต่าง ๆ มากมาย จนทำให้เกิดความเครียดขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดเจน ซึ่งความเครียด ของผู้คนที่ทำงาน จึงเป็นปัญหาที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ และจะต้องมีการเผชิญกับปัญหาอยู่ทุกวันก็ว่าได้ จะส่งผลสุขภาพทางใจกายได้เช่นกัน สำหรับความเครียดจะมีอยู่ 2 แบบด้วยกัน

- ความเครียดระยะสั้น ที่จะช่วยในการกระตุ้นให้ตัวเราตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา ช่วยทำให้ร่างกายเร่งการทำงานได้ดี ทำให้จิตใจมีการจดจ่ออยู่เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการต่อสู้กับปัญหาต่าง ๆ มากมาย - ความเครียดที่มีต่อเนื่องอย่างยาวนาน ที่แฝงไปด้วยส่วนหนึ่งของชีวิตที่จะส่งผลเสียอย่างรุนแรงต่อทางสภาพร่างกายและจิตใจ ซึ่งจะกระทบต่อร่างกายทั้งทางด้านระบบฮอร์โมน ระบบประสารทแบบอัตโนมัติ และระบบทางด้านภูมิคุ้มกัน ซึ่งความเครียดจะส่งผลให้ทำให้กล้ามเนื้อมีการหดตัวหรือเกร็งตัว ซึ่งหัวใจจะมีลักษณะเต้นเร็ว และเส้นเลือดที่มาทำการเลี้ยงหัวใจตีบเล็กลง จึงส่งผลอย่างต่อเนื่องที่มีความดันเลือดสูงขึ้นได้ ในปริมาณน้ำเลือดที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น ในระดับน้ำตาลที่อยู่ในเลือดสูงยิ่งขึ้น ทำให้เลือดมีความข้นและมีการแข็งตัวเร็วกว่าปกติอีกด้วย เพราะฉะนั้นผู้ที่ทำงานประจำก็สามารถเกิดความเครียดได้ง่าย ๆ หากคุณเองผิดปกติก็ควรปรึกษาแพทย์ทันที ไม่เช่นนั้นคุณอาจจะป่วยไม่หายก็ว่าได้
มากู้ชีพเจ้าแบตเตอรี่โน้ตบุคกันเถอะ!!! ออกใบกำกับภาษีผิด ทำอย่างไร