เมนูอาหารคลีนที่ต่อสุขภาพ

          อาหารคลีนถือได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก สำหรับคุณสาว ๆ กันเลยก็ว่าได้ ซึ่งคุณเองไม่ควรมองข้ามกันเลย กับอาหารคลีนที่รับรองเลยว่าเด็ดโดนใจกับคุณสาว ๆ ได้อย่างไม่น่าเชื่อกันเลย สำหรับคนที่เพิ่งหันมาสนใจกับเมนูอาหารคลีน เพื่อสุขภาพ ก็คงจะมีการมองหาอาหารที่น่ารับประทาน แต่เมนูอาหารคลีนบางเมนูก็กินยากเสียเหลือเกิน ทำให้คุณสาว ๆ บางคนอาจจะไม่ชอบรับประทานกันก็ได้ และวันนี้เรามีเมนูอาหารคลีนมาฝากคุณสาว ๆ กันได้เลย

1.ขนมปังโอลวีดปิ้งหน้าเผือกกับการบดกับผลไม้สด ควรนำขนมปังโฮลวีดไปทำการปิ้งแล้วทาด้วยเผือกที่ได้บดไว้ โรยงาขาว งาดำ และเม็ดอัลมอนด์ไลซ์ มีการเสิร์ฟ พร้อมกับสลัดผลไม้ อย่างเช่น กีวี หรือจะเป็นเลมอนก็ตาม
2.Clean BBQ Chicken เมนูอาหารนี้เป็นอาหารสุขภาพไม่ได้ปรุงรสมากนัก หากเพื่อน ๆ ได้มีการทำเมนูแบบนี้ก็ต้องมีการหมักไก่ด้วยซอลปรุงและรับประทานคู่กับซอสบาร์บีคิวกันเลยค่ะ

ส่วนผสมต่าง ๆ
เนื้อไก่ สับปะรด มะเขือเทศ พริกชี้ฟาเขียว เกลือป่น และพริกไทยดำ พาสเลย์สับ

วิธีในการทำอาหาร
1.นำเนื้ออกไก่ สับปะรด มะเขือเทศ และพริกชี้ฟ้าเขียว มาทำการเสียบไม้ และโรยเกลือ ซึ่งจะมีพริกไทยดำ และพาสเลย์สับเล็ก ๆ หลังจากนั้นนำมากริลล์ในกระทะ จนสุก และจัดใส่จานพร้อมกับการเสิร์ฟ
2.กล้วยน้ำว้าคลุกมะพร้าว ซึ่งช่วงนี้กล้วน้ำว้าที่บ้านก็มีเยอะกันอย่างแน่นอนกันเลย ทำให้เกิดไอเดียอยากชุบชีวิตคล้ายความช้ำ ๆ ให้กลับมาหน้าตาดี และอร่อยมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมถ้าอย่างนั้นมาดูวิธีการทำกันเลยค่ะ ส่วนผสม มะพร้าวขูด กล้วยหั่น

วิธีการทำเมนูนี้
1.นำมะพราวขูดขาวมาทำการคั่วในกระทะจนเหลือกรอบมาก
2.นำกล้วยหั่นเป็นชิ้นพอคำ แล้วทำการคลุกกับมะพร้าวคั่วให้ทั่ว แล้วทำการใช้ไม้ค็อกเทลจิ้ม สำหรับทำการเสิร์ฟ เป็นคำ ๆ และน่ารับประทานเป็นอย่างมาก แถมยังอร่อยอีกด้วย ที่สำคัญทำได้ง่าย ๆ กันเลยค่ะ

และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเมนูอาหารคลีนแบบง่าย ๆ เมื่อคุณเองชอบรับประทาน ทำให้กลายเป็นอาหารที่ใคร ๆ ก็อยากจะลองรับประทานกันอย่างแน่นอน
ออกใบกำกับภาษีและใบเสร็จรับเงินอย่างไรถึ เสียงหัวเราะมีดีกว่าที่คุณคิด