เคล็ดลับ ผิวสวยสุขภาพดี จนคุณก็รู้สึกได้
เคล็ดลับผิวสวยสุขภาพดีที่คุณผู้หญิงไม่ควรพลาด คุณผู้หญิงทั้งหลายไม่มีใครที่จะปฏิเสธถึงการมีสุขภาพผิวที่ดีและทุกวันนี้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการบำรุงผิวก็มีเยอะแยะมากมาย

บทความที่น่าสนใจ

เลี่ยง นิสัยแย่ๆ ส่งผลเสียต่อสุขภาพ

1.กินจุกจิกทั้งวัน การกินเล็กๆน้อยตลอดทั้งวันเหมือนเป็นการตามใจปาก จะทำให้อ้วนและยังมีโรคอื่นๆตามมาอีกมาก จึงควรจัดระเบียบการกินให้เป็นเวลาจะดีต่อสุขภาพอย่างมาก
2.ดื่มน้ำน้อย ปกติร่างกายคนเราต้องการน้ำอย่างน้อยวันละ 2 ลิตร เพื่อใช้ในการเผาผลาญ การหมุนเวียนเลือดไม่ให้เลือดหนืดเกินไป ระบบการขับถ่ายของเสีย และปัญหาเรื่องของผิวพรรณที่ขาดความชุ่มชื้น
3.เปิดไฟนอน เพราะแสงไฟจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดโรคมะเร็งเม็ดเลือดได้ แต่ที่แน่ๆการเปิดไฟนอนเป็นการสิ้นเปลืองพลังงานอย่างมาก การนอนปิดไฟจะทำให้เวลานอนรู้สึกสบายผ่อนคลาย และหลับได้สนิทยาวนานมากกว่า
4.เครียดประจำ อย่างที่ทราบกันดีว่าความเครียดจะทำให้เป็นโรคต่างๆได้ เช่นไมเกรน หัวใจ จึงควรปล่อยวางและฝึกสมาธิทำกิจกรรมต่างๆเพื่อให้รู้สึกผ่อนคลาย
5.นอนหลับทั้งเครื่องสำอาง เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงจะเคยทำกันมาแล้ว ถือเป็นเรื่องที่ไม่ดีเพราะเป็นต้นเหตุของการทำให้เกิดสิวและภูมิแพ้ต่างๆตามมาได้ และทำให้แก่ก่อนวัยอันควรได้
6.สูบบุหรี่จัด ซึ่งโทษของบุหรี่ก็ทราบกันดีอยู่แล้วที่ทำให้เป็นโรคปอด และโรคอื่นๆตามมาได้ รวมถึงการเป็นมลพิษต่อคนรอบข้างอีกด้วย
7.งดอาหารเช้า อาหารเช้าคือมื้อที่สำคัญที่สุด เพราะจะช่วยเพิ่มพลังให้กับร่างกายและสมองให้พร้อมกับการทำงาน ให้ความสดชื่นตลอดทั้งวันและช่วยลดอ้วนได้ดีสามารถทานได้หลายเมนูเช่น นม โจ๊ก แซนวิซต่างๆ
8.ใส่สั้นสูงประจำ สำหรับสาวๆคงจะทราบกันดีว่าหากใส่ส้นสูงเป็นเวลานานจะทำให้ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อขา เท้า ส่งผลเสียต่อกระดูกอาจทำให้กระดูกและข้อนั้นเสื่อมก่อนวัยอันควร 9.ติดยาถ่าย ควรสร้างนิสัยวินัยในการขับถ่ายให้เป็นไปตามธรรมชาติจะดีกว่าการทานยา สามารถเลือกทานอาหารที่ช่วยเรื่องระบบขับถ่ายได้เช่นการทานผักที่มีใยอาหาร มะละกอ จะช่วยได้มากและไม่ต้องกังวลเรื่องสารตกค้างเหมือนกับการทานยาถ่าย
ภาษี ร้านเสริมสวย เปิดร้านเสริมสวย การออกแบบฟอร์มคุมของในสต็อก