เคล็ดลับ ผิวสวยสุขภาพดี จนคุณก็รู้สึกได้
เคล็ดลับผิวสวยสุขภาพดีที่คุณผู้หญิงไม่ควรพลาด คุณผู้หญิงทั้งหลายไม่มีใครที่จะปฏิเสธถึงการมีสุขภาพผิวที่ดีและทุกวันนี้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการบำรุงผิวก็มีเยอะแยะมากมาย

บทความที่น่าสนใจ

การดูแลสุขภาพผมของผู้ชาย

               บอกเลยว่าผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ค่อยมีเวลามาดูแลผมอะไรกันมากมาย ไม่เหมือนผู้หญิงที่จุกจิกกับการทำผม ดูแลผม สำหรับผู้ชายแล้ว ผมเสียตอนไหนยังไม่รู้ด้วยซ้ำ แต่ว่าในสมัยนี้มันเป็นยุคสมัยใหม่ ผู้ชายส่วนใหญ่ก็เริ่มหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น จนถึงเส้นผม ที่บางคนก็ดูแลผมตัวเองเป็นอย่างดี สมัยนี้ผู้หญิงก็มองตั้งแต่หัวจรดเท้าเช่นกัน ใครรังแคเต็มหัวมาก็ไม่ผ่านแล้ว ฉะนั้นมาดูแลผมให้มีสุขภาพที่ดี เพื่อบุคลิกที่ดีของคุณหนุ่มกันดีกว่า                


             เริ่มจากการเลือกรับประทานอาหาร เราต้องทำการออกกำลังกายเป็นประจำ เพราะว่าร่างกายของเราจำเป็นที่จะต้องได้รับการอาหารที่ดี เมื่อร่างหายได้รับสารอาหารที่ดี อวัยวะ และส่วนต่างๆในร่างกายก็จะดี สำหรับเส้นผม ต้องเลือกทานอาหารประเภทเนื้อสัตว์ นม ไข่ ที่มีโปรตีน ถั่วก็ด้วยเช่นกัน พร้อมทั้งทานอาหารที่มีวิตามินบี 1 อาหารจำพวกผักใบเขียวก็จะช่วยได้ ข้าวกล้องก็ช่วยให้ผมสวยได้ ทั้งนี้ก็ต้องออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยไม่ใช่แค่กินอาหารอย่างเดียว การดื่มน้ำก็สำคัญ มันจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหนัง ไปจนถึงผม ช่วยให้ระบบไหลเวียนของเลือดดีขึ้นนั่นเอง    พยายามเล็มเส้นผมบ้าง เดือนละครั้งก็ได้ ผู้ชายที่ไว้ผมยาวๆ บางครั้ง ความชุ่มชื้นอาจจะไม่สามารถมาถึงปลายผมได้ดีนัก ควรทำการเล็มปลายผมออกบ้าง ซักเดือนละครั้ง จะช่วยให้ผมยังคงสุขภาพดีได้ แต่ก็ควรบำรุงด้วยการใช้แชมพูที่เหมาะสมควบคู่กันไป เลือกแชมพูให้เหมาะกับสภาพศีรษะและสภาพเส้นผมจะดีที่สุด    

             หนุ่มคนๆไหนที่เซ็ตผมเป็นประจำ ทั้งแว็กซ์ ทั้งเจล ทั้งมูส หรือสเปรย์อะไรก็ตามที่เอาไว้จัดทรงผม ควร ทำการสระผมทุดครั้งที่ใช้ผลิตภัณฑ์เซ็ตผมเหล่านี้ ทำความสะอาดให้เหลี้ยง ไม่เช่นนั้นนอกจากจะทำให้ผมเสียแล้ว ยังทำให้สิวขึ้นได้อีก แต่เราก็ไม่ควรสระผมบ่อยเกินไป เ
ต็มที่ก็วันเว้นวันคือบ่อยสุด นั่นก็หมายความว่า ไม่ควรเซ็ตผมบ่อยทุกวันด้วยเช่นกัน จะได้ไม่ต้องมาสระผมทุกๆวัน
รายจ่ายค่าซื้อของขวัญให้แก่ผู้ถือหุ้นของ ภาษีงินได้นิติบุคคลธุรกิจ SME