ท่องเที่ยวตรุษจีน ใกล้กรุงเทพ

ช่วงนี้ใกล้จะถึงวันตรุษจีนกันแล้ว คุณเองก็อยากจะมีการพาครอบครัวไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ กันอย่างมากมายกันเลย ถ้าอย่างนั้นมาดูกันเลยว่า ที่เที่ยวที่ใกล้กรุงเทพ ที่จะสามารถเที่ยวได้อย่างเพลิดเพลินในช่วงวันหยุด วันที่คุณจะพาครอบครัวมีความสุขกันนั่นเอง

1.ไหว้พระ 9 วัดอยุธยา ซึ่งจังหวัดอยุธยา ถือได้ว่าเป็นจังหวัดที่อยู่ใกล้กับกรุงเทพ ที่ใคร ก็จะสามารถเดินทางไปกราบไหว้ทำบุญกันได้ง่าย ๆ เลย โดยจะสามารถหารถสาธารณะให้บริการได้ คุณเองอาจจะไม่ต้องมีการขับรถไปเองก็ได้ จึงกลายเป็นทริปที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งกันเลยค่ะ
2.กินลมชมวิวในประประจบคีรีขันธ์ กับการเลือกเที่ยวหัวหินในช่วงวันหยุด ไม่ทำให้คุณต้องผิวหวังกันอย่างแน่นอน เนื่องจากที่นี้เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นท้องทะเล ที่มีความเงียบสงบ แหล่งของกินที่แสนจะอร่อย ร้านอาหารทะเลมากมาย ที่มีไว้ให้กับลูกค้าเป็นจำนวนมาก ทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนได้มีการเดินทางมาท่องเที่ยวที่แห่งนี้กันอย่างมากมาย
3.นอนกางเต็นท์ชมทะเลหมอกเขากระโจม สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ซึ่งที่เที่ยวแห่งนี้ มีภูเขาสูง เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีแต่ธรรมชาติที่ไม่อยากให้คุณพลาดกันเลย เนื่องจากจะเต็มไปด้วยป่าเขาที่อุดมสมบูรณ์ และยังมีจุดชมวิวิทะเลหมอกที่สวยเป็นอย่างมาก ทำให้นักท่องเที่ยวสามารถขึ้นไปกางเต็นท์ เพื่อที่จะรับชมดาวและทะเลหมอกยามเช้ากันได้เลยค่ะ
4.เกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี แหล่งท่องเที่ยวที่เป็นทางเลือกอีกแห่งหนึ่ง ที่มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติให้การตอบรับเป็นอย่างดี โดยจะมีหาดทรายที่ขาว สะอาด และมีความสงบเป็นอย่างมาก ใคร ๆ ต่างก็มีการพูดถึงกันอย่างมากมาย
5.เขาคิชฌกูฏ จังหวัดจันทบุรี จะมีการเปิดให้ประชาชนได้เข้าไปนมัสการรอยพระพุทธบาทหลวงกันในเดือนมกราคม จนถึงเดือนมีนาคม กันเป็นประจำทุกปี โดยในปีนี้ จะมีการจัดประเพณีนมัสการรอยพระพุทธบาทหลวง ในวันที่ 28 มกราคม – 28 มีนาคม 2560 ทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนต่างก็มีความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นเพื่อน ๆ ก็คงรู้กันแล้ว สถานที่ท่องเที่ยวในช่วงตรุษจีนนี้ มีหลากหลายที่ ที่คุณเองสามารถเลือกไปกันได้เลย และที่สำคัญ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความนิยมกันอีกด้วยค่ะ
แหล่งข้อมูล >> รับทำบัญชี.com
ต้องการยกเลิกกิจการ เป้าหมายการออมเงินเพื่อที่จะออมไปทำอะไร