เคล็ดลับ ผิวสวยสุขภาพดี จนคุณก็รู้สึกได้
เคล็ดลับผิวสวยสุขภาพดีที่คุณผู้หญิงไม่ควรพลาด คุณผู้หญิงทั้งหลายไม่มีใครที่จะปฏิเสธถึงการมีสุขภาพผิวที่ดีและทุกวันนี้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการบำรุงผิวก็มีเยอะแยะมากมาย

บทความที่น่าสนใจ

กินอย่างไร ช่วยแก้อาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ

อาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศที่เกิดกับเพศชาย ไม่ว่าจะเป็น อาการนกเขาไม่ขัน นกกระจอกไม่กินน้ำ หลั่งเร็ว อวัยวะเพศไม่แข็งตัว ส่งผลให้ชีวิตคู่ไม่ราบรื่น จนอาจทำให้ต้องเลิกรากันไปก็เป็นได้ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาเช่นนี้ปัจจัยสำคัญอีกปัจจัยหนึ่งคือเรื่องอาหารการกิน เป็นสิ่งที่คุณผู้ชายทั้งหลายห้ามมองข้าม เพราะอาจส่งผลระยะยาวจนอาจแก้ไขได้ยาก ฉะนั้นมารู้จักกับอาหารที่สมควรรับประทานเพื่อป้องกันและแก้อาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศกันเถอะครับ

1. แตงโม เป็นผลไม่ที่มีกรดอะมิโนที่เรียกว่า “ซิทรูลีน” มีประโยชน์ทางด้านช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ มีสารอาหารที่ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ทำให้น้องชายของคุณแข็งตัวได้เร็วขึ้น เห็นไหมล่ะครับว่าแตงโมมีประโยชน์มากมายที่ไม่ใช่รสชาติที่อร่อย หอม หวาน สดชื่น ยังช่วยให้น้องชายของคุณปึ๋งปั๋งอีกด้วยครับ
2. ผักใบเขียว เช่น บร็อกโคลี คะน้า จะมีสารอาหารที่ช่วยลดความเสื่อมของอวัยวะเพศ บำรุงร่างกายให้แข็งแรง มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระและช่วยชะลอแก่ และความเหี่ยวย่นของผิวหนังได้ดีอีกด้วยฉะนั้นอย่าเขี่ยผักทิ้งนะครับ พยายามกินเยอะ ๆ เพื่อน้องชายที่แข็งแรง
3. ลดปริมาณแป้งและน้ำตาลให้น้อยลง รู้หรือไม่คะว่า น้ำตาลเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดโรคอ้วน และโรคอ้วนนี่แหละค่ะที่เป็นบ่อเกิดให้อวัยวะเพศของคุณเสื่อมสมรรถนะ เพราะสารอาหารที่เหลือจะกลายเป็นไขมันทำให้ระบบการไหลเวียนของเลือดติดขัด และส่งผลทำให้น้องชายของคุณหดตัวเร็ว ดันยังไงก็ไปไม่ถึงฝันสักที
4. น้ำผึ้ง เชื่อกันว่าน้ำผึ้งคือพระเอกของยาอายุวัฒนะ น้ำผึ้งจะช่วยเพิ่มจำนวนของน้ำอสุจิให้มากยิ่งขึ้น เสริมสร้างความแข็งแรงให้อวัยวะสืบพันธุ์คือปึ๋งปั๋ง ดึ๋งดั๋ง มีกรด Decenonic acid ช่วยคลายความตึงเครียด ทำให้อารมณ์ดี และยังมีสรรพคุณที่ช่วยแก้ปัญหาสำหรับคู่รักที่มีบุตรยาก โดยเฉพาะถ้านำน้ำผึ้ง 2 ช้อน ผสมกับน้ำผลไม้ จะช่วยทำให้อวัยวะเพศของคุณขยายใหญ่ขึ้น และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการนอนให้หลับสนิท ถ้าดื่มน้ำผึ้งเป็นประจำจะช่วยทำให้ลดน้ำหนักได้ดีอีกด้วย            

และนี่คือสารอาหารที่สำคัญมากสำหรับผู้ป่วยที่สูญเสียความมั่นใจทางเพศ  ถ้าทำตามอย่างเคร่งครัดไม่ต้องห่วงเลยว่าน้องชายของคุณจะนอนหลับทับสิทธิ์อีกต่อไป แต่จะกลับมาฮึกเหิมอีกครั้ง พร้อมประจัญบานทุกเมื่อเชื่อวันที่คุณต้องการ
เอกสารหลักฐาน สัญญาเงินกู้ยืมกรรมการ เงิ 8 อาหารที่ควรหลีกเลี่ยง ตัวการทำสมองพัง