วิธีในการตกแต่งคอนโด ตอนที่ 1

          เมื่อได้มีการพูดถึงคอนโด ทุกคนก็จะต้องมีจินตนาการออกว่าในห้องนั้น ๆ จะต้องมีหน้าตาอย่างไรบ้าง ในการตกแต่งออกมาเป็นสไตล์ไหน ที่มีเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งคงเดาได้ไม่ยากเลย โดยที่มีเตียง มีตู้ มีโต๊ะวางทีวี และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่มีความทันสมัย ซึ่งก็เป็นที่นิยม และเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบันนี้ แต่ถ้าหากสักวันหนึ่งคุณมีความคิดถึงความเป็นไทย คิดถึงความรู้สึกและวิถีชีวิตแบบเก่า ๆ ที่มีกลิ่นอายชนบทแบบไทย ๆ ที่ใครบางทีก็ห่างหายจากเราไปนาน คุณเองก็จะสามารถลองประยุกต์เอาแรงบันดาลใจนี้มาทำการตกแต่งห้อง หรือคอนโดของคุณได้ยาก ถ้าอย่างนั้นมาติดตามกันเลยว่า ว่าจะมีวิธีในการแต่งคอนโดแบบใด

1.หมอนสามเหลี่ยม ถือได้ว่าเป็นหัตถกรรมพื้นบ้านของไทย ที่มีมาแต่ยุคสมัยแบบโบราณ โดยมีลวดลายสวย ๆ และมีสีสันที่สดใส มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก และเป็นเอกลักษณ์ เพียงแค่เห็นปุ๊ป ก็จะสามารถสัมผัสและมีความรู้สึกได้เช่นก้น ถึงความเป็นไทย โดยมีจะมีประโยชน์ คือ นอกจากจะเอาไว้ใช้ประดับ เพิ่มความวินเทจกันแบบไทย ๆ ให้กับชุดโซฟา หรือเตียงไม้ ได้อย่างลงตัวกันเลย ทำให้มีความรู้สึกสบาย ๆ ในยามที่เราเอนหลังพักผ่อนกันนั่นเอง หรือเมื่อตัวเองนั้นต้องนั่งทำกิจกรรมต่าง ๆ บนพื้นห้อง เราก็จะสามารถตั้งหมอนสามเหลี่ยมเอาไว้ใช้พิงหลังได้ ถือได้ว่าเป็นอีก 1 ไอเดียวที่จัดได้ว่าเด็ดนั่นเอง

2.วอลเปเปอร์ลายกนก หรือเป็นลายไทย ที่ถือได้ว่าเป็นการตกแต่งคอนโดที่ไม่ค่อยเหมือนใครกันเลย แต่ก็ทำให้ดูดีมีสไตล์กันอย่างแน่นอน เหมือนกับการจำลองเอาจิตรกรรมฝ่าผนังแบบย่อม ๆ กันเลย มาไว้ในห้องของคุณได้ด้วยวิธีแบบง่าย ๆ ด้วยวอลเปเปอร์ลายไทย ๆ หรือลายกนก ที่ดูงดงาม และวิจิตรตระการตา ซึ่งจะสามารถช่วยในการสร้างบรรยากาศที่มีความหรูหราแบบไทย ๆ กันเลย

3.มุ้ง ถึงแม้ว่าจะเป็นที่รู้จักกัน แต่ในคอนโดไม่น่าจะมียุงมากัดคุณได้ ให้มีความกวนใจกันเลย แต่เราก็จะสามารถมาทำการประยุกต์นำเอามุ้งสวย ๆ มาทำการปรับตกแต่งเตียงเราได้เช่นกัน ซึ่งนอกจากนี้จะช่วยป้องกันยุงและแมลงจากภายนอกอีกชั้นหนึ่งกันเลย ก็ยังช่วยในการสร้างบรรยากาศให้เราเหมือนอยู่ในรีสอร์ท และมีความรู้สึกถึงโรแมนติกแบบไทย ๆ กันเลย และนี่ก็เป็นการเปลี่ยนแปลงโฉมใหม่ของคอนโดสุดหรู ที่ใคร ๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย สำหรับบทความนี้สามารถติดตามในบทความหน้ากันได้เลย
การให้บริการขนส่งต่างประเทศ จดทะเบียนร้านค้า ในรูปบุคคลธรรมดา ยื่นภา